0

222/70 Urban Sathorn Ratchapruek Rd., Bangjak, Pasicharoen, Bangkok, 10160


About

เมื่อ 20 กว่าปีที่ผ่านมา คุณตูนได้พบกับผู้ผลิตยางในรายหนึ่งที่ขาดโอกาสในการขายยางในรถ เนื่องจากไม่มีทีมขาย คุณตูนผู้ซึ่งรักในการทำการตลาดก็ได้ตอบตกลงช่วย และเนื่องจาก คนในครอบครัวเคยประสบอุบัติเหตุยางรถระเบิด คุณตูนจึงเชื่อมั่นอย่างยิ่งว่า ความปลอดภัยบนท้องถนนเป็นสิ่งสำคัญต่อทุกชีวิต หลังจากนั้นจึงมุ่งมั่นที่จะสรรหาและขายยางในและกระทะล้อที่ได้คุณภาพเท่านั้น เมื่อได้ขายยางและกระทะล้อคุณภาพที่ได้มาตรฐานไปเรื่อยๆ คุณตูนก็ได้พบกับความสุขทุกครั้งที่ได้เห็นลูกค้าได้รับยางและกระทะล้อที่ตอบโจทย์ในสิ่งที่ลูกค้าต้องการ และช่วยให้การเดินทางแต่ละครั้งของลูกค้ามีความปลอดภัยมากขึ้น ความสุขที่ได้รับจากตอนนั้น เป็นแรงบันดาลใจให้คุณตูนได้เปิดบริษัทขายยางรถและกระทะล้อรถที่เป็นของตัวเอง เพื่อจะได้เป็นผู้นำเข้ายางรถคุณภาพเยี่ยมให้กับลูกค้าของเราทุกท่าน การขายยางรถและกระทะล้อที่มีคุณภาพดีไม่ได้ช่วยให้ตัวลูกค้าคนขับมีความสบายใจและขับเคลื่อนได้อย่างปลอดภัยเท่านั้น แต่ยังช่วยเพิ่มความปลอดภัยบนท้องถนนในประเทศไทยได้อีกด้วย

จากความเชื่อที่ว่า “ความปลอดภัยคือหัวใจของล้อรถ” และจากการพูดคุยถึงความต้องการต่างๆของลูกค้า คุณตูนจึงมีความคิดที่จะขยายประเภทของสินค้า จากการขายแค่ยางในและกระทะล้อ ก็ขยายเพิ่มเป็นการขายยางนอกรถบรรทุก ยางนอกรถการเกษตร และน้ำมันเครื่องที่ได้รับการอนุมัติจากเกณฑ์มาตรฐานระดับนานาชาติ ยางใน ยางนอก กระทะล้อและน้ำมันเครื่องของเราทั้งหมดได้นำเข้ามาจากโรงงานที่เป็นผู้ผลิตยางรถและกระทะล้อให้กับแบรนด์ชั้นนำทั่วโลก สินค้าทั้งหมดได้รับการรับรองจากระบบการควบคุมคุณภาพมาตรฐานสากล ISO9000 และ ISO14000 และยังได้รับการรับรองจาก Department of Transportation (DOT) ของประเทศสหรัฐอเมริกา และ EMARK จากสหภาพยุโรปอีกด้วย ดังนั้นยางใน ยางนอก กระทะล้อและน้ำมันเครื่องของเราจึงมีความแข็งแรง ทนทานต่อสภาพภูมิอากาศของประเทศไทยได้อย่างดีเยี่ยม

นอกเหนือจากสินค้าที่ได้รับมาตรฐานระดับสากลแล้ว เรายังมีทีมงานที่พร้อมดูแล ให้คำปรึกษาและใส่ใจในทุกรายละเอียดเกี่ยวกับยาง ตั้งแต่การเลือกสรรเบอร์และยี่ห้อของยางใน ยางนอก กระทะล้อและน้ำมันเครื่องให้เหมาะสมกับเงื่อนไขการใช้งานของรถของลูกค้า นอกจากนั้นเรายังมีบริการขนส่งทั่วประเทศไทย ประกอบกับทีมขนส่งที่มีประสิทธิภาพจึงทำให้ส่งออกยางและกระทะล้อไปถึงมือของลูกค้าทั่วประเทศได้อย่างรวดเร็วด้วยมาตรฐานความปลอดภัยจากความเชื่อมั่นที่คุณตูนได้สะสมมา

หลายๆปีที่ผ่านมา พวกเราก็ได้ยึดถือความปลอดภัยบนท้องถนนที่มาจากความเชื่อมั่นของคุณตูนเป็นเสาหลักของบริษัท AES Enterprises ทำให้บริษัทนำเข้ายางและกระทะล้อคุณภาพเยี่ยมมานำเสนอให้ลูกค้าได้ใช้อย่างสม่ำเสมอ พวกเรามีความสุขทุกครั้งที่ได้พูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและรับข้อเสนอแนะจากลูกค้าทุกท่าน พวกเราซาบซึ้งที่ลูกค้าได้ไว้วางใจให้เราได้ดูแลความปลอดภัยบนท้องถนนของทุกท่าน และพวกเราสัญญาว่าจะมอบความสุขและความสบายใจในการเดินทางกับลูกค้าทุกท่าน และจะนำยางรถ กระทะล้อและน้ำมันเครื่องมาเป็นตัวช่วยในการยกระดับคุณภาพชีวิตและความปลอดภัยบนท้องถนนของประเทศไทย

เพราะทุกชีวิตมีค่าเสมอ

                — คุณปิยะฉัตร์ รุ่งเจริญรวยยิ่ง

CEO of A.E.S. Enterprises